งานประกันคุณภาพการศึกษาโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๖ จังหวัดลำพูน

baner

หกด

คู่มือระบบการรายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษาแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-SAR) คู่มือการใช้งาน สำหรับสถานศึกษา

ข้อมูลเพื่อการประกันคุณภาพ ปีการศึกษา 2566

ข้อมูลเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา

01

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษาปีการศึกษา 2565

ฟกดส่ง SAR ปีการศึกษา 2565 คลิก

adsfตัวอย่าง SAR คลิก

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

dasfsdf

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษาปีการศึกษา 2564

ฟกดส่ง SAR ปีการศึกษา 2564 คลิก

adsfตัวอย่าง SAR ปีการศึกษา 2564 คลิก

===============================================================================================================================

asdfasf

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษาปีการศึกษา 2563

Comments

esf

asdf

ค่าเป้าหมายการพัฒนาคุณภาพการศึกษา

แบบประเมินตามมาตรฐานการศึกษา คลิก

asd

มาตรฐานการดูแลนักเรียนประจำ

หกดหด

มาตรฐานการดูแลนักเรียนประจำ  Download

df

ตัวอย่างการจัดทำแฟ้ม 13 ตัวชี้วัด  Download

ตัวอย่างกำหนดการสอน                 Download

plc

แบบบันทึกการปฏิบัติกิจกรรม PLC  Download

มาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐานรปค-26-2561   Download

ประกาศมาตรฐาน-ค่าเป้าหมาย61                   Download

คู่มือการประเมินคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา ขั้นพื้นฐาน เพื่อการประกันคุณภาพภายใน ของสถานศึกษา

ของสถานศึกษา Download

sarr

แนวทางการเขียนรายงาน

การประเมินตนเองของสถานศึกษา (SAR)

ปีการศึกษา 2560 download

แสดงความเห็น

• แท็กคำสั่ง HTML ที่อนุญาตให้ใช้งานได้: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • แบ่งบรรทัดและย่อหน้าอัตโนมัติ
  • ที่อยู่เว็บและที่อยู่อีเมลจะเปลี่ยนเป็นลิงก์โดยอัตโนมัติ