ค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่

กีฬาสี R.P.K.26

งานลอยกระทง

ลอยกระธง

เกียรติบัตร การแข่งขันศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 71 รางวัลชนะเลิศ

งานทอดกระฐินวัดสันป่าฮัก

งานทอดกระกระฐินวัดสันป่าฮัก

งานทอดกระฐินวัดดอยหลังถ้ำ

แนะแนวนักเรียนนายสิบ 8/11/2566

123123

พีธีต้อนรับผู้อำนวยการศรัญญา  ทับน้อย  พิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ ของครูจุรีย์  อรรจนเมธี และ พิธีแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน ของครูจตุรงค์ ใจจิตร

1123123

วันฮาโลวีน

เปิดเรียนภาค2

รับเกียรติบัตรบันทึกความดี

123123

งานเกษียณผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 26 จังหวัดลำพูน

รับเกีรติบัตินักกีฬา

ค่ายศิลป์ภาษา อังกฤษ-จีน

ค่าย ศิลป์ภาษา

การแข่งขันกีฬา อบจ. ลำพูน

รับเกียรติบัติบันทึกความดี

รับเกีรติบัติบันทึกความดี

วันวิทยาศาสตร์

อบรมอาสายุวกาชาด

อบรมบำเพ็ญประโยชน์

อบรมต่อต้านยาเสพติด

วันแม่แห่งชาติ

วันสถาปนาโรงเรียน

รับเกียรติบัตรความดี 24/07/66

-คัดเลือกนักวิ่ง

-คัดตัวนักวิ่ง

ทำนาข้าวเกษตรกร

ทำนาข้าวเกษตร

คณะศึกษาดูงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนราชประชานุเคราห์ 26 ลำพูน

อบรมคุณธรรม

123123

เดินขบวนสวนสนามลูกเสือ/เนตรนารี

เดินสวนสนาม

ศึกษาสงเคราะห์จิตอารีย์ มาดูงาน

123123

รับเกีรติบัติแข่งขันวันต่อต้านยาเสพติดโลก

อบรม พยาธิตัวตืด

ภาพวันสุนทรภู่ประจำปี 2566

วันสุนทรภู่ประจำปี 2566

รับเกียรติบัตรบันทึกความดีประจำเดือนพฤษภาคม  2566

รับเกียรติบัติบันทึกความดี

คีตวัฒนศิลป์ บรรเลงไทยเพื่อแผ่นดิน ปีที่ 2

123123

วงโยธวาทิตราชประชานุเคราะห์ 26 ลำพูน

123123

ประเมินบ้านรักวิทยาศาสตร์ ประเทศไทย

123123

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

รับเกียรติบัตรอบรมนศทผู้บังคับบัญชา

วันวิสาขบูชา 2/6/66